อาการเจ็บท้องเตือน

สอบถามแม่ๆค่ะว่าแม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วีคคะ แล้วเจ็บเตือนแล้วนานมั้ยคะกว่าจะคลอดน้อง แม่บ้านนี้37w+3 เหมือนจะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนค่ะ

8 ตอบกลับ

37+3 เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ เจ็บมาเป็นอาทิตย์กว่าๆแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

วัน1 ประมาณ2 ครั้งค่ะ

คอยสังเกตุอาการไว้ก้อดีค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องเเรกคลอดตอน37weekค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้ท้องแรกค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เตือนตั้งแต่36วีคตอนนี้40วีคยังไม่คลอดเลยคะอังคารนี้หมอเร่งคลอดแล้วคะ

4y ago

ใช่คะแม่

บอกไม่ได้ค่ะว่าเมื่อไหร่จะคลอด บางคนเจ็บเตือนหลายอาทิตย์ถึงจะคลอดก็มี

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีท้องแรก พอมีอาการเจ็บกังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องแรกค่ะ คลอดตอน37+4ค่ะ เจ็บวันเดียวก้อคลอดวันนั้นเลยค่ะ

เราเจ็บเตือนเป็นเตือนจ้าถึงจะคลอด อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันน้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ท้องแรก พอมีอาการกังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่34-35วีคตอนนี้37+6แล้วค่า

4y ago

มีค่ะ

36+1 เจ็บเตือนเป็นอาทิตแล้วค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ