แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนนี้บ้าง

แม่บ้านนี้ (38+4w) กำหนดคลอด24กันยายนนี้แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเรยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20ก.ยนี้ ยังเงียบมากจ้า

5y ago

มีอาการหน่วงๆนิดหน่อยค่ะแม่ ท้องแข็งเป็นระยะ ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านรอดูอาการถ้ามีมูก้ลือดกับน้ำเดินค่อยมารพ.อีกทีค่ะ