38+5w เงียบเหลือเกินนนน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการท้องแข็งที่ว่าจะแข็งทุกๆ 5-10 นาทีค่อยไปรพ. เนี่ย ปกติมันต้องปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนด้วยใช่ไหมคะ ?? คือตอนนี้สับสนมากเพราะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก มีแค่เวลาน้องเกร็งตัวบางครั้งทำให้ท้องแข็งขึ้นมา แต่ไม่ได้ปวดท้องอะไรเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าแบบนี้เรียกท้องแข็งไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะเจ็บไปทั้งท้องเลยค่ะ ปวดตึงๆ

5y ago

ลองไปรพ.ได้ค่ะ เขามีเครื่องตรวจ ตอนแม่ไปนอนรอคลอด เตียงข้างๆก็ไปนอนติดเครื่องมือ ได้นัดผ่าเลย