สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

38+5wเหมือนฉี่เล็ดตลอดเวลาเดิน แต่ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลย แบบนี้ใช่น้ำเดินรึเปล่าคะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

น้ำเดินต้องไหลเป็นทางเลยค่ะคุณแม่ อั้นยังไงก็ไม่อยู่ค่ะ ถ้าเป็นน้ำเดินให้รีบไปที่ รพ เลยนะคะ

4y ago

ไหลเยอะเหมือนฉี่เลยมั้ยคะ ถ้าแค่เล็ดๆยังไม่ใช่ค่ะ คือมันจะไหลเหมือนฉี่แตกเลยอะไรงี้ค่ะคุณแม่ แหะๆ