หลังคลอดนอน รพ.กี่วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังจากแม่ๆคลอดน้องกันแล้วแม่ๆ นอนพักฟื้นกันกี่วันถึงจะได้กลับบ้านค่ะ ในกรณีที่เด็กไม่มีภาวะผิดปกติอะไร คืออยากรู้เฉยๆค่ะ ว่าจะได้นอนนานสุดกี่วันอะไรประมาณนี้🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเค้า 2 คืน 3 วันค่ะแม่