หลังคลอดนอน รพ.กี่วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังจากแม่ๆคลอดน้องกันแล้วแม่ๆ นอนพักฟื้นกันกี่วันถึงจะได้กลับบ้านค่ะ ในกรณีที่เด็กไม่มีภาวะผิดปกติอะไร คืออยากรู้เฉยๆค่ะ ว่าจะได้นอนนานสุดกี่วันอะไรประมาณนี้🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรา 3วัน 2คืน แต่ รพ. ที่เราอยู่เค้าจะดูว่าให้นมแม่ได้มั้ย ถ้าไม่ได้ก็อยู่ต่อจนกว่าจะให้นมได้ค่ะ ^^

บ้านนี้นอนโรงบาล2คืนพวันที่3เจาะเลือดลุกเส้ดดุค่าเหลืองเส้ดก็กับค่ะ

บ้านนี้เกิดกลางคืนนอน4วัน3คืนค่ะ (ต้องอยู่ให้ครบเจาะเอ๋อ)

บ้านนี้2คืนวันที่สามกับ

ของเค้า 2 คืน 3 วันค่ะแม่