ลูกในท้องดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูท้องได้38+2w แล้ว วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะตั้งแต่ตื่นนอนมา แต่น้องก็มีอาการสะอึก แบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องลองรับประทานน้ำเย็นดูนะคะพยายามลูบท้องกับน้องก่อนว่าน้องดิ้นเพิ่มไหม

2w ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ