ปวดท้องบิด ท้องเสีย 38+2w

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องบิดรุนแรงคล้ายๆท้องเสียเลยเข้าห้องน้ำไปถ่ายค่ะ เสร็จแล้วกลับมานอนรู้สึกปวดหลังปวดหน่วงท้องน้อยปวดเหมือนเป็นเมนส์แต่ปวดมากกว่า ปวดตลอดเวลาเลยค่ะไม่หายเลยปวดมาตอนนี้จะ10นาทีได้แล้วปวดไม่หายไม่คลายเลย รู้สึกเหมือนปวดท้องเมนส์หรือปวดท้องเสียตลอดเวลา ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาที แม่ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ