น้ำมะพร้าวกินได้แล้วยัง?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูท้อง 14w4d แล้วรู้สึกอยากกินน้ำมะพร้าวมากๆกินได้แล้วยังคะ หรือต้องรอก่อน

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ น้ำมะพร้าวไม่ได้มีผลทำให้แท้ง ที่แท้งขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ความเชื่อผิดๆนี้ยังมีเยอะ

4y ago

กลัวค่ะพอจะกินมีแต่คนห้ามเลยถามก่อน ขอบคุณมากๆนะคะ