สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 14w4d มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปนแดง อันตรายไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันนอน รพ 1 คืน ฉีดยากันเเท้งกับได้ยากันแท้งมากิน รีบไปหาหมอนะคะอย่าทิ้งไว้

ของเราออกแบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะได้นอนโรงบาลฉีดยากันแท้งเพราะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ เราก็ได้ฉีด แต่ไม่ได้นอน รพ.

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ว่ายังไงต้องไม่มีเลือดออกค่ะจากช่องคลอดค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ตอนฝากครรภ์หมอได้บอกมั้ยค่ะมีอาการแบบไหนควรหาหมอทันที

คนท้องไม่ควร มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยนะค่ะ อาจจะแท้งได้ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณเเม่

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอเลย