ภูมิแพ้.......

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุได้ 2 เดือนกว่าๆ มีคุณอาที่เป็นภูมิแพ้ น้ำมูกไหลตลอดเหมือนคนเป็นหวัด สงสัยว่าลูกสามารถติดจากอาได้ไหมคะ กลัวลูกไม่สบายค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกภุมิแพ้มันไม่ติดอ่ะค่ะ บ้านนี้เป็นภุมิแพ้กันทั้งบ้านก็เลี้ยงน้องกันปกติน้องก็ไม่ได้ไข้อะไรเลย ภุมิแพ้มันไม่ใช่ไข้หวัดอ่ะค่ะ มันคือการแพ้อากาศหรือแพ้อื่นๆ แต่ก็ไม่ควรให้น้ำมูกโดนตัวลูกนะ มันมีเชื้อโรค