ลูก 1 เดือน 8 วันนอนยากมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 8 วัน นอนยากมากเลยค่ะ บางวันช่วงเช้านอนแค่ 2 ชั่วโมง ตอนกลางคืนนอนประมาณ 6-8 ชั่วโมงเองค่ะ อันนี้ปกติมั้ยค่ะ เป็นหลังจากฉีดวัคซีน hepB มาค่ะ แต่กินนมทุกครั้งนอนจะแสดงว่าง่วงตลอดเลยนะคะ แต่พอกล่อมขะวางลงที่นอนจะตื่นตลอด พอดีให้ยาาเขาเลี้ยงเขาก็บอกปล่อยเลยไม่ต้องบังคับให้ลูกนอนอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามนี้คะ

ลองดูนะคะ