น้องหมูแฮม

ลูก1เดือน8วันหลังกินนมสักพักชอบอ้วกพุ่งใครเคยเป็นบ้างค่ะทำยังไงถึงหายค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้องนอนกินให้เอาผ้าหนุนหัวน้องให้สูงขึ้นหน่อยนะคะ รึกินเยอะไปป่าวคะ ลูกเราเคยเปนค่ะ ถ้ากินเสร็จอุ้มตั้งสัก15-30นาทีค่ะอย่าพึ่งรีบวางนอนให้นมลงกระเพราะ

น้องทานนมเยอะเกินไปค่ะ ควรให้ทาน2-3ออนต่อครั้งและทุกๆ2-3ชม.ค่ะ ทุกครั้งที่กินเสร็จจับน้องเรอทุกครั้งค่ะ

ให้กินแต่น้อย แล้วจับเรอ ถ้าน้องไม่อิ่มก็ให้ต่อจ้า

น้องกินเยอะเกินไปรึเปล่าค่ะแม่

5y ago

น้องกินเก่งค่ะ1-2ชั่วโมงครั้ง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า