กินน้ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกหนูคลอดได้14วันแล้ว อยากรู้ว่าถ้าให้ลูกกินน้ำตามยานิดหน่อย จะเป็นไรไหมคะ เพราะลูกต้องกินยาบำรุงวิตามินที่หมอให้มา หนูก็เลยให้น้ำกินไปด้วยแค่พอล้างปากเฉยๆค่ะ แล้วลูกสามารถกินน้ำแบบปกติได้ตอนช่วงกี่เดือนค่ะ??

กินน้ำ
1 ตอบกลับ

กินน้ำได้ตอน 6 เดือนค่ะ แรกเกิด - 6 เดือน กินแค่นมแม่หรือนมผงเท่านั้นค่าาา