ลูกดิ้นกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกจะตอดหรือดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราได้17สัปดาห์แล้ว บางวันน้องก็ดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้น ส่วนตัวเป็นคนอ้วนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

หนังหน้าท้องแม่หนามีส่วนท้องเยอะอยู่แล้วค่ะ เลยทำให้แม่รู้สึกได้เบาๆ ส่วนตัวเขา23+ เพราะท้องหนา เป็นคนมีพุงนิดๆ

แล้วแต่ผนังท้องแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ตอดตอน20วีค ดิ้นประมาณ23วีค