แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกจะ2เดือน ทานs26 สลับนมแม่ น้องถ่ายยากและเหนียว อยากลองเปลี่ยนนม มีตัวไหนแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้กำลังลังเล Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ดีไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลสลับกับนมแม่ค่ะ ขับถ่ายง่ายนิ่มดีสีสวย ตัวฟูด้วยค่ะ