ลูกผมร่วง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก1เดือน3วัน ผมร่วงเกิดจากอะไรค่ะ ใครพอจะทราบหรือว่าต้องพาไปหาหมอค่ะ

ลูกผมร่วง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ร่วงค่ะ บางคนก้โกนผมค่ะ ราวงน่าจะปกตินะคะ ผมที่ออกมาพร้อมตอนเกิดจะค่อยๆร่วงละผมใหม่ขึ้นมาแทนค่ะ บางคนเลยยนิยมโกนผมไฟค่ะ