สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกถ่ายแบบนี้ ปกติไหมค่ะ ลูก1เดือน ทานนมแม่ล้วน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ่ายเหลืองปนเขียวปกติค่ะ เกิดจาก 1.แม่ทานผักใบเขียว 2.น้องขับธาตุเหล็กส่วนเกินออก

9mo ago

เป็นน้ำ ถ่ายบ่อยกว่าปกติแนะนำหาหมอค่ะ

แม่ทานอาไรที่มีสีเขียวมารึป่าวคะ

9mo ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ