ลูกผมร่วง

ลูก 5เดือน ผมร่วง สังเกตจากหมอนจะเห็นเส้นผมติดเยอะ และตอนอาบน้ำ นับได้มากกว่า 10 เส้น ผิดปกติมั้ย?? เปลี่ยนแชมพูก็เหมือนเดิม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่ได้โกนผมไฟน้องไหมคะ บ้านนี้โกนตอน 2 เดือน ตอนนี้น้องหกเดือนกว่าๆ แต่ไม่เห็นมีผมร่วงแบบที่แม่ว่ามาเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ​ โบราณ​เขาเรียกว่าลูกกำลังจำหน้าค่ะ​ เดียวก็หายค่ะ​ แต่อาจจะนานหน่อยค่ะแม่

ปกติลูกเรา3เดือนแล้วเรายังไม่ร่วงเลย

ปกติค่ะ ล่วงจนนึกว่าตัวเองเป็นมะเร็ง

ปกติคะ น้องจำหน้าแม่ได้ผมเลยร่วง

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนน้องสามเดือน

ปกติค่ะ เกิดจากฮอโมนในรางกายค่ะ

แม่โกนผมให้น้องไหมะคะ.

โกนผมไฟรึยังค่ะ

ปกติค่ะแม่