ฝากท้องที่รพ.กับคลินิค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างฝากท้องที่โรงพยาบาล กับคลินิค อันไหนดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

รพ.นานหน่อยตรวจละเอียดดีถ้าร.พ.รัฐก็ประหยัดงบไปในตัว แล้วเราค่อยไปซาวเพิ่มคลินิกข้างนอกเอง คลินิก สะดวก รวดเร็วค่ะ

1y ago

บอกคลินิกว่าขอมาซาวดูลูกแค่นี้เลยค่ะแม่ ค่าซาวประมาณ500-1000บาท