น้ำคาวปลาจะ2เดือนยังไม่หายเป็นไปได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครน้ำคาวปลามานานเกิน2เดือนไหมคะ คลอดมาได้จะ2เดือนแล้ว(ธรรมชาติ) ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะมาเรื่อยๆทุกวันแถมมาเยอะด้วยค่ะ มีช่วง1เดือนที่มาจางๆแล้วอยู่ๆก็มาเยอะ จนเราไม่รู้ว่ามันคือปจดหรือน้ำคาวปลา ส่วนตัวฝั่งเข็มหลังคลอดด้วยค่ะ แบบนี้ถ้าเป็นนานเกิน2เดือนควรไปพบหมอไหมคะ ตอนไปตรวจหลังคลอดหมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร😂😂 รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ปกติมั้ยค่ะ ของเรา 2 สัปดาห์หายหมดแล้ว ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยแล้ว ไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ