มาอีกแล้วค่ะเราปกติหรือไม่ปกติกันคะเนี้ย

เรื่องอึ๊เหมือนเดิมค่ะแม่ๆ หลังๆจนเป็นแผลเลือดออกเลยเจ็บแสบมาก คลอดมาได้จะ2เดือนแล้วทำไมคนที่รู้จักเขาปกติหมด มีแค่เราที่อึ๊ยากมากๆกินอะไรก็ไม่อร่อย กินอะไรก็ไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ไม่แสบมีแค่อึยากกับเลือดออก แฟนชื้อแอปเปิ้ลมาให้กินวันล่ะลูก ก็เริ่มถ่ายปกติจ้าแม่