มีลูกบ้านไหนติดโควิดตอนอายุ2เดือนไหมคะ มีอาการแทรกซ้อนรึป่าวหลังหายป่วยโควิด

มีลูกบ้านไหนติดโควิดตอนอายุ2เดือนไหมคะ
มีอาการแทรกซ้อนรึป่าวหลังหายป่วยโควิด
2 ตอบกลับ

เป็นตอน2เดือนน้องหายใจเร็วหายใจ2จังหว่ะคะ ผลข้่งเคียง ตอนนี้น้องหายหมอทุกๆเดือนเลยติดตามอาการหายใจ เเต่ปอดน้องปกติดีมากๆนะคะเอ็กเรเเล้วไม่มีปัญหา เเต่ติดเรื่องระบบการหายใจคะ

บ้านนี้น้องเป้นตอน1เดือนกว่าค่ะหลังจากหายไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ตาเปลี่ยนเป็นสีฟ้าอมม่วง