จะทัองไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีลูกคนแรก ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ตอนนี้ลูก7เดือนแล้ว เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งใน จะท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเคยฉีดยาคุมแบบ3 เดือนค่ะ 9เดือนหลั่งในตลอดไม่ท้อง (แต่ไม่ได้มีบ่อยค่ะ) แต่หยุดฉีด1เดือนใช้วีธีหลั่งนอกท้องเลยคะเดือนเดียว อันนี้กรณีเราค่ะ น่าจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ

มีโอกาสค่ะ ถึงจะฉีดยาคุมก็ควรจะให้แฟนป้องกันอีกคนด้วยนะค่ะถ้ายังไม่อยากมีน้องเพิ่ม

มีโอกาสจ้า ขนาดคนทำหมันแล้วยังหลุดท้องเลยค่ะแม่

คงจะมีโอกาสนะคะ

ขอบคุนค่ะ

ตรวจค่ะ