ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราจะฉีดยาคุมแบบ3เดือน(เข็มเเรก)เราต้องรอปจดมาก่อนหรือว่ายังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอค่ะ ถ้าแม่ให้นมด้วยบางคนปจด.หายเป็นปี หรือจนกว่าลูกจะหย่านมก็มีค่ะ แต่ถึงไม่มีปจด.ก็ท้องได้ตามปกตินะคะ