ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมมา ตอนนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะ แต่ปจดแม่ยังไม่มีมาเลย แม่ๆท่านไหนปจดยังไม่มาบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทำยังไงหรือต้องรอให้มาเองคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องก้อฉีดยาคุมแบบ3เดือนคะพอครบ3เดือนก้อไม่ได้ฉีดเข็ม2จนตอนนี้น้องได้ขวบแล้วประจำเดือนก้อยังไม่มาเลยคะลองกินยาปรับฮอร์โมนแล้วก้อยังไม่มา

บ้านนี้ฉีดได้3ปีกว่าๆไม่เปน ปจด เลยจ้าตอนนี้หยุดฉีดหลังจากหยุดฉีดได้7เดือน ปจดค่อยมา พอปจด มา ได้4เดือนน้องมาเลยจ้า เพราะแม่ปล่อยเอาน้องจ้า

บ้านนี้เคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนนะคะประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ จนเราเลิกฉีดและเปลี่ยนมากินยาคุมประจำเดือนถึงมาปกติค่ะ

ให้นมน้องด้วยมั้ยค่ะ บ้านนี้กว่า ปจด ขะมาคือเลิกให้นมน้องตอนขวบกว่าค่ะ

บ้านนี้ปีกว่าเลยค่ะ จนหยุดฉีดยาแล้วเปลี่ยนมากินยาคุม 4 เดือนถึงจะมาค่ะ

เราเคยฉีดแล้วไม่มีประจำเดือนเหมือนกันค่ะ หยุดยาถึงจะมีประจำเดือนค่ะ

ฉีดแบบ3เดือนประจำเดือนไม่มาปกตค่ะต้้องฉีดแบบ1เดือนประจำเดือนถึงจะมา

เป็นผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุมค่ะ แนะนำฉีดแบบ1เดือนจะดีกว่านะคะ

แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือน พอเดือนที่2ประจำเดือนมาปกติเลยค่ะ

นี่ฉีดไปแค่เข็มเดียวแบบ3เดือน ไม่มาปีครึ่งค่ะ