38+3 weeks

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเมื่อเช้าแต่น่าจะไม่ใช่มูกควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีกลิ่นไม่คัน ขอคำแนะนำหน่อยนะคะท้องแรกรู้สึกกังวลมากๆค่ะ🙏🏻🙏🏻

38+3 weeks
3 ตอบกลับ

พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ 39+6

6mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🎉 ทางนี้เงียบมากค่ะ ตอนไปหาหมอหมอว่าไม่เกิน2วัน นี่ผ่านมา4วันแล้วค่ะแม่ลุ้นทุกวัน😂😂

แนะนำไปหาหมอคะ

หาหมอเลยค่ะ