สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเปนบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 18 วีค. มีตกขาวสีเหลือง. ไม่มีกลิ่นไม่คัน ช่วงเช้าตื่นนอนจะมี ตกขาวเปนน้ำสีขาว ไหลออกมาไม่เยอะค่ะ. แค่เฉพาะแค่ช่วงเช้า. เปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆตกขาวเยอะ ถือว่าปกติเพราะฮอร์โมน​เปลี่ยนแปลง แต่ถ้าไม่สบายใจพอถึงวันนัดหมอ ลองให้หมอตรวจดูอีกทีก้ได้ค่ะ