ผ่าคลอดมา1เดือนทานยาคุมได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งผ่าคลอดมา1เดือนสามารถกินยาคุมได้ไหมค่ะ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด แล้วถ้าทานได้มียาคุมสำหรับแม่ให้นมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ตรวจหลังคลอดคุณหมอจะแนะนำวิธีคุมกำเนิดให้ค่ะ