ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด

ผ่าคลอดมา จะ 4 เดือนแล้วค่ะแต่หมอไม่ได้นัดมห้ไปตรวจตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจควรทำยังไงดีคะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติเขาจะเขียนในสมุดสีชมพู แล้วบอกเรานะคะ ตรวจหลังคลอด1เดือน ถ้าไม่มีอาการเลย ไม่มีอาการร่วม แปลกๆ ก้อไม่อันตรายคะ การนัดหลังคลอดเขาจะนัดเพื่อไปดู ทั้งแม่และลูกคะ