โรคเริม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้36wแสบร้อนบริเวณแคมด้านซ้ายไม่แน่ใจว่าเป็นโรคเริมหรือเปล่าแต่เอากระจกส่องดูไม่มีตุ่มใสนะคะหรือกำลังจะเริ่มเป็น เราก็ไม่รู้นะท้องแรกปกติไม่เคยเป็นแต่เสิร์ชกูเกิ้ลดูเลยกังวลค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าเป็นเริมจิงๆอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยแล้วต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะพอดีหมอนัดเราวันที่10นี้ค่ะ แล้วสามารถคลอดเองได้มั้ยหรือต้องผ่าอย่างเดียว แม่ๆคนไหนมีประกบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะเรากังวนมาก

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่เพราะถ้าเป็นเริมจริงเชื้อจะถึงลูกได้ และหมอจะได้ให้ยารักษาทันนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่