ถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเราท้องได้10สัปดาเวลาเราฉี่มีน้ำขาวคล้ายน้ำแป้งป่นมาทุกครั้ง เป็นมาหลายวันแล้วเป็นอันตรายไหม แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะมาแชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวมีกลิ่น สีเหลืองหรือเขียว ให้ระวังติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ ตกขาวควรมีสีใส ขาว

5y ago

มีสีขาวคะแต่ชอบป่นมาในตอนฉี่ทุกครั้งคะ.