สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเค้าตรวจแต่ไม่แน่ใจว่าชัวไหม พอดีไม่มีอาการแพ้อะไร ก่อนหน้านี้มีแค่ปวดหัว อารมณ์แปรปรวน

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะเเม่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองไปตรวจเลือด รพ เพื่อความชัดเจนดูค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยนะเเม่❤️

ขีดจางแค่ไหนก็ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค้าแม่ น่าจะชัวแล้วค่ะ