มีมูกสีน้ำตาล ชมพูหน่อยๆออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำ แล้วเห็นมีมูกออกมาเป็นสีน้ำตาล ชมพูหน่อยๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ ถ้าอันตรายจะได้รีบไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่อันตรายจะได้ไปหาหมอทีเดียววันที่หมอนัดค่ะ (หมอนัดวันที่ 29 มิ.ย.63) รบกวนด้วยนะคะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวจะมีผลต่อลูกอะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ลองไปปรึกษาหมอก่อนก็ได้นะคะ