มีปัญหาคอดำ รักแร้ดำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตั้งครรภ์ได้29w+2 แล้วคอดำ รักแร้ดำ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วแม่ๆมีคำแนะนำช่วยให้ไม่ดำมั้ยคะ ตอนนี้ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เวลาแต่งตัว ถ้ารักแร้ไม่เท่าไหร่ เรายังใส่เสื้อมีแขนได้ แต่บริเวณคอดำ เครียดมากเลยค่ะ ไม่มั้นใจเลย แล้วถ้าคลอดน้องแล้วไอ้ส่วนที่ดำมันจะหายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดก็หายไปเองค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ