น้ำตาลเกินตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้เราไปตรวจเบาหวานมา ผลคือน้ำตาลเกิน 177 คุณหมอบอกค่าน้ำตาลไม่ควรเกิน140 จะทำยังไงให้น้ำตาลลดลงค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้าง? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลุ้มใจ กลัวตรวจรอบ2แล้วน้ำตาลไม่ลด😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอนตรวจน้ำตาลขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ แนะนำตามนี้เลยนะคะ - ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ -ทานอาหารครบ 3 มื้อ -แนะนำให้ทานข้าวไรเบอร์รี่ผสมข้าวกล้อง มื้อละ1-1½ทัพพี - กินผักใบเขียวเยอะๆ - งดขนมและของทอด