ป่วย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. พอดีพรุ่งนี้น้องจะไปฉีดวัคซีน แต่น้องมีอาการคือแบบ. ไอ,มีเสมหะที่ลำคอ ตัวจะลุมๆแค่ตอนดึก หมอจะฉีดให้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปดูค่ะถ้าตรวจแล้วไม่มีไข้ร่วมเยอะเขาก้อจะฉีดให้ค่ะแต่ไม่รู้ทุกที่เขาเหมือนกันรึป่าวค่ะแม่

ลองพาไปและแจ้วอาการให้พยาบาลหรือหมอทราบด้วยนะคะ