ฝากคครภ์/แพกเกจคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีบ้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลลาดพร้าว เลยจะสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหนฝากและคลอดกับโรงพยาบาลลาดพร้าวบ้างมั้ยคะ หรือ ระหว่างสินแพทย์ โรงพยาบาลไหนดีกว่ากันคะ รบกวนด้วยค่ะ ❤️

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราคลอดและฝากที่ลาดพร้าวค่ะ เค้าบอกว่าดีนะคะ ถ้าเรายังอยู่แถวลาดพร้าวก็คงคลอดที่นั้นเช่นกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า