ฝากธรรมดากับฝากพิเศษ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากธรรมดา เราเสียค่าคลอด กับฝากพิเศษเราเสียค่าคลอด แล้วก็ค่าที่หมอทำคลอดด้วยมั้ยคะ เห็นหมอทางคลีนิกที่เราฝากครรภ์ เขาบอกว่า ถ้าฝากพิเศษ จะเสียให้หมอ 4000฿ อยากรู้ว่า ถ้าเราเลือกที่จะฝากพิเศษ เราต้องเสียค่าคลอด แล้วก็ค่าหมอทำคลอดให้ด้วยรึป่าวคะ แบบ เสีย2ต่อรึป่าว ไม่เข้าใจค่ะ 555

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ = ให้หมอที่ฝากด้วยทำคลอดให้ ถ้าไม่ฝากก็คลอดกับหมอเวร สุ่มเอาค่ะปวดท้องเจอใครก็คนนั้น

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ