ฝากพิเศษ

ฝากธรรมดากับฝากพิเศษ ต่างกันยังไงคะ

5 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตอนนึ้ แมีบ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอคลีนิค การดูแล ดีกว่า โรงบาลเยอะเลยค่ะ เคยไป โรงบาลครั้งนึง พยาบาลไม่สนใจเลยค่ะ พูดก็ไม่ดี เลยคิดว่า คิดถูกแล้ว ที่ยอมเสียเงินฝาก พิเศษกับคลึนิค แต่อาจจะเป็นที่ บางคนก็ได้ค่ะ แต่อันนี้ประสบการณ์จากตัวเองเลย🥹

มีสิทธิ์ประกันสังคม พยาบาลแนะนำว่าถ้าอยากประหยัดให้มาวันจันทร์ถึงศุกร์.แต่ถ้ามาวันหยุดหรือนอกเวลาซึ่งจะจ่ายแพงกว่าหน่อยแต่คนน้อยและพบหมอท่านเดิม

ฝากธรรมดาจะได้ตรวจเปลี่ยนหมอค่ะบ้างที่ก็ตรวจกับพยาบาล แต่ถ้าฝากพิเศษเราจะได้ตรวจกับหมอคนเดิมตลอด บางที่ก็จะได้คลอดกับหมอคนที่เราฝากครรภ์ด้วยค่ะ

ฝากพิเศษ = จ้างหมอทำคลอดให้ค่ะ