ใช่สิวทารกไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะใช่ที่เขาเรียกว่าสิวทารกหรือป่าว?? ตอนแรกขึ้นแค่ตรงแก้มนิดหน่อย แต่ตอนนี้เริ่มลามไปที่คอที่หัวแล้วค่ะ น้อง 25 วันค่ะ

ใช่สิวทารกไหมคะ
30 ตอบกลับ

แม่ถ้าลูกกินนม แม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยงด้วยนะคะ ลองหาดูในกูเกิลนะพวกอาหารกลุ่มเสี่ยง

ลูกเราก้เป็นค่ะเป็นตั้งแต่หนึ่งเดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าแร้วยังไม่หายค่ะ

4y ago

พาไปหาหมอก็ได้ยาทากับยากินมายังไม่หาเรย

แนะนำนะค่ะลูกที่บ้านก้อเป็นตอนนี้น้องหายแร้ว ใช่ตัวนี้เนยค่ะ

4y ago

ในเฟสค่ะของเข้าดีจริงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ขมิ้นทุบๆแล้วก็มาทา ตอนนี้น่าน้องใสมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำตามคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อยู่ที่เย็นๆ น้องก็หายเองธรรมชาติจ้า

เยอะมากเลยค่ะแม่ เหมือนน้องแพ้ ลองไปให้คุณหมอดูนะค่ะ

แป้งโยคีแบบธรรมดา ทาบางๆช่วยได้ค่ะ ผดผื่นหาย1-2วัน

ลูกเราก็เป็นค่ะ เต็มหน้าเต็มหัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

พึ่งจะเป็นได้สัก 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ

แต่ของแม่เป็นแบบนี้เเร้วก้เป็นแค่ที่แก้ม

4y ago

เป็นตั้งแต่น้องได้1เดือนจนตอนนี้น้อง8เดือนแร้ว

น้องน่าจ้ะร้อนหรือปรึกษาหมดดูได้เรยค่ะ