ลูกเป็นผื่นคล้ายสิว

ผื่นอะไรคะ ใช้อะไรถึงจะหาย น้อง25วันค่ะ

ลูกเป็นผื่นคล้ายสิว
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เขาเรียกว่าตุ่มหัวใสเลี้ยงเด็กประมาณ 1 เดือนมันก็จะจางหายเองค่ะแม่.บ้านนี้ก็เป็นแต่น้องหายประมาณ 1 เดือน

ผื่นร้อน ลูกเราก็เป็นเยอะ ทาแป้งศรีจันทร์ของเด็กยุบเร็วมาก

ลูกเราก็เป็นค่ะที่หน้า เวลาร้อนจะแดงๆ มีหัว เป็นๆหายๆ

ไม่ต้องทำอาไรคะ เดี่ยวก้อหายไปเอง