ใช่สิวทารกไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะใช่ที่เขาเรียกว่าสิวทารกหรือป่าว?? ตอนแรกขึ้นแค่ตรงแก้มนิดหน่อย แต่ตอนนี้เริ่มลามไปที่คอที่หัวแล้วค่ะ น้อง 25 วันค่ะ

ใช่สิวทารกไหมคะ
30 ตอบกลับ

ตามค้ะลูกก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ขึ้นเยอะนะค่ะ

เป็นผดผื่น. เดี๋ยวก็หายค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะคุนแม่

4y ago

แป้งโยคีช่วยได้ค่ะ

ไม่ใช่สิวค่ะอันนี้ผื่น

4y ago

ไม่ใช่สิวแน่นอนค่ะ

ผดร้อนรึป่าวค่ะ

ผื่นร้อนป่าวคะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ มีเหมือนหนองด้วยค่ะ เหมือนสิวคนโตเลย

ผดผื่นค่ะ

หาหมอๆ

.