ประจำเดือนขาดๆหายๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาๆขาดๆหลังคลอดลูกคนแรกได้ประมาณ3เดือนค่ะ จะมีสิทธิ์ได้ลูกคนที่2อีกรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มาๆขาดๆก็คือมาค่ะ แต่ถ้าไม่มาเลยก็อาจจะท้องค่ะ แต่จะแน่ใจคือตรวจค่ะแม่ มีลูกคน1แล้วแม่หน้ารู้นะค่ะ