วัคซีนในทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องครบ 1เดือนต้องไปฉีควัคซีนไหค่ะ พอดีว่าไปอนามัยเขาไห้ไปฉีดตอนน้องได้ 2 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เป็นไวรัสตับอักเสบบี ก้อพาน้องไปฉีดตอน2เดือนค่ะ แต่ถ้าเป็นเป็นต้องพาน้องไปฉีดตอนครบเดือนค่ะ

หมอบอกว่าฉีดก่อนไม่ได้ แต่ฉีดหลังได้ค่ะ