สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝันดีหรือร้ายค่ะ

เราชอบฝันบ่อยมากเลยว่าเราคลอดลูกแล้วเป็นผู้หญิงทารกทุกครั้งที่ฝัน ตอนนี้เราท้องแค่3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสำหรับเรานะคะ เราไม่เอาเรื่องฝันมาเป็นข้อกังวลค่ะ ถ้าแม่กังวล ไปทำบุญ อุทิศส่วนกุศลเจ้ากรรมนายเวร ขอพรพระให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ