วิธีแก้อาการปวดหัวไมเกรน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนเป้นไมเกรนบ้างค่ะมีวิธีแก้กันยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้หยุดยาแก้ปวดไมเกรนมาปีกว่าแล้วค่ะตั้งแต่มีน้องเป้นไมเกรนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะ อาการนี้มีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ได้นอนมา2-3วันแล้ว วันนี้ปวดมากจนหัวจะระเบิดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องหมอก็ให้หยุดยาเลยกินได้แต่พาราธรรมดาแต่ส่วนตัวก็คิดว่าเอาไม่อยู่ค่ะ ปวดทีได้แต่ทนทำอะไรไม่ได้ปวดจนร้องไห้ก็มี55555

5y ago

ใช่ค่ะ คนไม่เคยเป็นไม่มีวันเข้าใจจริงๆ

บ้านนี้เปนประจะค่ะกินได้แค่ยาพารา

5y ago

ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ เพราะเมื่อก่อนเคยกินยาพาราแต่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ได้แต่ทนๆปวดเอาค่ะ