สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ น้องอายุ2เดือน16วัน​ ไม่ถ่ายมา2-3วันแล้ว​ ควรทำไงให้น้องถ่ายคะ​

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ ถ้ากินนมแม่ สามารถไม่ถ่ายได้นานถึง 20 วันเลยนะคะ เพราะนมแม่ดูดซึมง่าย น้องเอาไปใช้ได้หมดเลยไม่มีกากให้ถ่าย ถ้าน้องไม่ท้องอืด ไม่งอแงแบบไม่สบายตัว ก็ปกติดีค่ะ