สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกจะ 1ขวบแล้ว แต่ฟันยังไม่งอกบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 11 เดือนแล้วค่ะ ฟันยังงอกเลยค่ะ

หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ 😊

บ้านนี้จะขวบแล้วยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 11 เดือนแล้ว

บ้านนี้11เดือนแล้วก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ ฟัน ด้านบนด้านล่างงอกแล้วคะ

11เดือน21วันแล้วฟันขึ้นแค่2ซี่เองค่ะ

บ้านนี้9เดือนฟังล่างเริ่มขึ่นค่ะ

6เดือนลูกเราฟันขึ้นแล้ว

บ้านนี้ค่ะ