สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกชายคนโตอายุ8ขวบแล้ว แต่ยังทานเผ็ดไม่ได้เลย ไม่แน่ใจว่าคุณแม่บ้านไหนที่มีลูกวัยใกล้เคียงกัน ทานเผ็ดได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนโตบ้านนี้9ขวบไม่กินเผ็ดเลยค่ะ แต่น้อง4ขวบกับ2ขวลกินได้แล้ว แม่ก็พยายามให้แต่คนพี่ไม่ยอมเลย

2y ago

จริงค่ะแม่ วันไหนอาหารเผ็ดคือหิวโซกลับบ้านเลย